เกี่ยวกับเรา

บริษัท ยู.เอส. มาร์เก็ตติ้ง จำกัด

จำหน่ายอุปกรณ์ดับเพลิง, ถังดับเพลิง ,ติดตั้งระบบสัญญาณแจ้งเหตุเพลิงไหม้, ระบบดับเพลิงอัตโนมัติ ระบบสปริงเกอร์,  เครื่องตรวจจับความร้อน,  อุปกรณ์ตรวจจับควัน, กริ่งแจ้งเตือนไฟไหม้, เครื่องปรับอากาศ

42
YEARS OF

EXPERIENCE

บริษัท ยู.เอส. มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ก่อตั้งในปี 2522

บริษัท ยู.เอส. มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ก่อตั้งในปี 2522 ปัจจุบันดำเนินธุรกิจมากว่า 42 ปี จดทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0105522017758 บริษัทเริ่มต้นธุรกิจจากการเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้ง (Authorized Distributor) จากโรงงาน Honeywell ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อจัดจำหน่ายอุปกรณ์ระบบดับเพลิง สัญญาณแจ้งเตือนอัคคีภัย (Fire Alarm System) แบรนด์ Notifier, System Sensor, Fire Lite และ Silent knight ในเครือ Honeywell ซึ่งได้มาตรฐานสากล และได้รับการรับรองด้านคุณภาพจากสถาบันต่างๆ ได้แก่ UL Listed, FM Approved, NFPA

จัดตั้งบริษัทในเครือ

ต่อมาได้จัดตั้งบริษัทในเครือชื่อ บริษัท โปรเฟสชั่นแนล เทคโนโลยี จำกัด เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการสินค้าและบริการทั้งระบบ โดยให้บริการงานด้านเซอร์วิสอย่างครบวงจร ตั้งแต่ การให้คำปรึกษา การออกแบบ การติดตั้งงานระบบไฟฟ้า การโปรแกรมซอฟต์แวร์ คอมมิชชันนิ่ง และการเทรนนิ่ง จนจบงาน นอกจากนี้ ยังมีบริการตรวจเช็คและตรวจสอบระบบแจ้งเหตุเพลิงไหม้ ซ่อมแซม ปรับปรุงระบบไฟอลาม โดยมีบริการรายครั้ง รายเดือน รายปี รวมไปถึงการรับรองเซ็นแบบโดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับใบอนุญาต เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ และให้ลูกค้าเกิดความวางใจในผลิตภัณฑ์ และบริการของเรา

จัดจำหน่ายเครื่องปรับอากาศ

นอกจากระบบดับเพลิง แจ้งเตือนเพลิงไหม้แล้ว บริษัทฯมีการขยายงานในส่วนระบบเครื่องปรับอากาศ โดยได้รับการแต่งตั้งจากโรงงานแอร์ Mitsubishi Heavy Duty และ Gree Electric ให้จัดจำหน่ายเครื่องปรับอากาศ (Air Conditioning System) สำหรับ บ้านพักอาศัย อาคารพาณิชย์ รวมถึงระบบแอร์ขนาดใหญ่ VRF System ในโรงงานอุตสาหกรรม โรงแรม โดยทีมงานที่ได้รับการอบรม พร้อมส่งมอบงานติดตั้งตั้งแต่ต้นจนจบ

02-641-4100
LINE ID : @usmktbkk
Tradename : U.S. Marketing Co., Ltd.
Founded : September 18, 1979
Employee : 30
Address : 976/12 Rimklong Samsaen Road, BangKapi, HuaiKhwang, Bangkok 10310 Thailand.

ลูกค้าจะได้รับบริการที่ดีที่สุด

ด้วยความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าในการจัดการในอุตสาหกรรมป้องกันอัคคีภัย อุตสาหกรรมเครื่องปรับอากาศ บริษัท ยู.เอส. มาร์เก็ตติ้ง จำกัด จะให้บริการที่ดีที่สุดเพื่อให้ลูกค้าทุกคนมั่นใจว่าจะได้รับความปลอดภัยและความสะดวกสบายตลอดการใช้งาน

ด้วยประสบการณ์กว่า 42 ปี ทำให้บริษัทมีลูกค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็น ออฟฟิศสำนักงาน ร้านอาหาร บ้านพักอาศัย โรงงาน โรงพยาบาล มหาวิทยาลัย สถานที่ราชการ ธนาคาร ห้างสรรพสินค้า โรงกลั่นน้ำมัน โรงไฟฟ้า สถานีรถไฟฟ้า ห้อง Server นี้เป็นเครื่องพิสูจน์ความเชื่อใจที่ลูกค้าของเรามีต่อเรา

ผู้นำเข้า จำหน่าย อุปกรณ์ดับเพลิง ครบวงจร

พร้อมให้คำปรึกษา ออกแบบระบบดับเพลิง ติดตั้งและซ่อมแซมงานดับเพลิง

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า